สอบถามค้าการไปฝากท้อง

ไปฝากท้องครั้งแรก ต้องเอาคุนพ่อไปด้วยไหมคะแม่ๆ 😊 ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

เอาพ่อไปด้วยค่ะ เอาไปนั่งฟังด้วยกันเลย ไม่ต้องเตรียมอะไรไปนะคะ เตรียมแค่บัตรประชาชนไปก็พอเพื่อทำประวัติ

3y ago

ขอบคุนมากๆเลยนะคะ🙏😊