ไปฝากท้องกี่ครั้ง/ท้องกี่สัปดาห์คะถึงจะได้สมุดชมพู

ไปฝากท้องกี่ครั้ง/ท้องกี่สัปดาห์คะถึงจะได้สมุดชมพู พอดีตอนนี้พึ่งท้อง5สัปดาห์ไปฝากท้อวแต่ยังไม่ได้สมุด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกก็ได้แล้วค่ะ

3y ago

โรงพยาบาลค่ะ