ฝากท้องต้องมีคุณพ่อไปด้วยมั้ยคะ

ไปฝากท้อง ต้องให้คุณพ่อได้ด้วยรึป่าวคะ ไปแบบคนเดียวได้มั้ย คุณพ่อไม่สะดวกไป #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปคนเดียว​ได้ค่ะ​ แต่ฝากครรภ์​ครั้งแรก​พาคุณพ่อไปด้วยก็ดีค่ะ​ เผื่อคุณ​หมอจะตรวจ​เลือดพ่อกับแม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ