ค่าคลอดโรงพยาบาลชลประทานเท่าไรคะ

ไปฝากคลินิกแถวมาฝาก ร.พ ตอน 30 วีคเขาจะรับไหมคะ

1 ตอบกลับ

รพ ชลประทาน ที่ปากเกร็ด ใช่ไหม ตอนท้องแรกได้ไปฝากท้องตามนัดนะคะ ท้องสอง ไม่ได้ฝากเลยค่ะ ไปตลอดเลย พยาบาลปากร้าย ว่าเราเถียงเราด้วย ตอนนั้นนอนในห้องคลอด2ชม และก็ออกมาห้องรวมค่ะ เลี้ยงน้องเองเลยค่ะ 9ปีที่แล้ว ค่าคลอดธรรมชาติ เกือบ10000ค่ะ รวมของใช้น้อง จ่ายตังวันกลับบ้าน ห้องคลอดจ่ายแต่ค่าผ้าอนามัยค่ะ ไม่เกิน40บาทค่ะ การดูแลก็โอเครดีค่ะ

10mo ago

ไม่ว่าค่ะ ตอนท้องแรก ฝากอนามัยค่ะ แค่มีสมุดสีชมพูและผลเจาะเลือดค่ะ