ท้อง 13+3w ค่ะ

ไปฝากครรภ์แล้วหมอให้ยาตัวนี้มากิน กินยาตัวนี้แล้วถ่ายออกมามีอุจจาระเป็นสีดำ เป็นอันตรายหรือป่าวค่ะแม่ๆ

ท้อง 13+3w ค่ะ
133 ตอบกลับ

ปกติจ้า ข้างกระปุกมีบอกไว้จ้า 😚

ใม่เป้นอันตรายจ้า ยาบำรุงเลือด

เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ต้องกลัว

ปกติค่ะ ที่กระปุกก็มีบอกนะคะ

ปกตินะคะเห็นเขียนข้างขวด

ปกติค่ะเราก้อถ่ายสีดำค่ะ

ปกติค่ะมีตัวยาบำรุงเลือด

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

ปกติจ้า เราก็เป็นค่ะแม่

ปกติค่ะ อ่านข้างกระปุก