ท้อง 13+3w ค่ะ

ไปฝากครรภ์แล้วหมอให้ยาตัวนี้มากิน กินยาตัวนี้แล้วถ่ายออกมามีอุจจาระเป็นสีดำ เป็นอันตรายหรือป่าวค่ะแม่ๆ

ท้อง 13+3w ค่ะ
133 ตอบกลับ

ถ้าอ่านข้างฉลากขวดคงจะรุ้ค่ะนี้หมอไม่บอกก็หัดอ่านเอาค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น ถ้าอันตรายหมอไม่จัดมาให้กินหรอกค่ะ

ปกติค่ะ มันเป็นยาบำรุงเลือดทานแล้วถ่ายออกมาจะเป็นสีดำค่ะ

ปกติค่ะฉลากก็บอกนะค่ะว่าถ้ากินแล้วอุจจาระจะเป็นสีดำ

ปกติค่ะ แต่ต้องทานน้ำเยอะๆด้วยค่าจะแก้ท้องผูกได้

เป็นทุกตัวค่ะ ยาบำรุงเลือดทุกตัวยาจะถ่ายเป็นสีดำ

ปกติคะมีเขียนข้างขวดอยุ่เเล้วว่าถ้ากินอุจระจะดำ

บ้านนี้กินอึเหนียวมากค่ะวันไหนไม่กินอึปกติทุกที

ยาบำรุงเลือดค่ะแม่ ถ่ายเป็นสีดำนี่คือปกติจ้า

บ้านนี้ก็กินค่ะ ปกติดีที่กระปุกยาก็มีบอกค่ะ