มีเเม่คนไหนตั้งท้องเเล้ว เป็นไทรอยด์ไหมคะ เกิดอาการหัวใจเต้นเเรง จ

ไปฝากครรภ์เเล้วหัวใจเต้นเเรง หมอส่งตรวจไทรอยด์ วันนี้ไปฟังผลมาก้ยังไม่ชัด หมอบอกว่ายังผิดปกตินิดหน่อย ส่งไปตรวจรพ.ในตัวเมือง เเต่ก็ไม่ได้อธิบายอะไร เราเลยคาใจว่าจะรุนเเรงขนาดไหน มีเเม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหัวใจเต้นเเรง. ใจสั่น ท้องสองเเล้วค่ะ. ท้องเเรกปกติดีไม่มีปัญหา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เเล้วจะต้องกินไอโอดีนจริงไหมคะ.

1 ตอบกลับ

พี่สะไภ้เป็นค่ะไทรอยด์ เจาะเลือดทุกอาทิตย์เลย