?? ท้องเเรกค่ะ ดีใจมากๆเลย ตอนนี้ 2เดือน คลอดเดือน กันยายน

ไปฝากครรภ์เเล้วจ้า ได้รับยาบำรุงมา เเต่เรามี อาการ เเพ้ กระเทียม เเละต้นหอม อาหารใส่กระเทียมนี้ เรา เเพ้มากๆเลย? เเพ้กลิ่นมากๆไม่รู้เเม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

??  ท้องเเรกค่ะ  ดีใจมากๆเลย  ตอนนี้ 2เดือน คลอดเดือน กันยายน
2 ตอบกลับ

เราเหม็นเนื้อสัตว์คะ ทานหมูไก่อะไรแบบนี้ไม่ได้เลย อ้วกคะ กลิ่นควันย่างด้วยคะ แค่พูดก็จะอ้วกตามแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะ 😊

เป็นค่ะ 5-6เดือนกว่าจะหาย กลายเปนไม่ชอบทานเลย