ฝากครรภ์แต่ไม่ได้ยาบำรุง

ไปฝากครรภ์อยู่อนามัยแต่หมอไม่ได้ให้ยาบำรุงมา ตอนนี้ได้18วีคแล้วจะเป็นไรไหมคะ แล้วเราจะได้ไปซาวด์อยู่โรงพยาบาลตอนกี่วีคคะ #18วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เลยหรอแม่ปกติคนท้องต้องทานยาโฟลิคนะแม่เพื่อป้องกันโรคต่างๆให้ลูกน้อยในครรภ์บ้านนี้ก็18วีคเหมือนกันได้ทั้งโฟลิคแคลเซียมยาบำรุงเลือดกินนะแม่ไปซาวด์อยู่โรงพยาบาลได้ตั้งแต่8วีคเลยนะคะ

1y ago

ได้มาแค่ตัวนี้ตัวเดียวเลยค่ะตั้งไปฝากครรภ์ เราไม่รู้ว่าหมอที่อนามัยจะส่งเราไปฝากต่อที่โรงพยาบาลตอนไหนอะค่ะ