สอบถามฝากครรภ์ประกันสังคมรพ.รัฐค่ะ

ไปฝากครรภ์รพ.รัฐ ใช้ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายค่าฝากครรภ์มั้ยคะ สอบถามมาบางคนบอกไม่ต้องสำรองจ่าย บางคนบอกต้องสำรองจ่าย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้ฝากราชวิถี มีประกันสังคมราชวิถี ตั้งแต่มกราคมเป็นต้นไปต้องเสียตังเองทุกครั้งค่ะ พยาบาลแจ้งว่า สปสช.ยกเลิกฝากครรภ์ฟรีของประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายแล้วไปเบิกคืนได้1500

2y ago

เราว่าดีนะคะ ของเราเป็นครรภ์เสี่ยงสูง เราฝากพิเศษ คุณหมอซาวน์ทุกรอบเลยค่ะ

หนูเคยเข้าไปฝากค่ะ เสีย2,500 บาท เค้าบอกว่าไม่สามารถใช้ประกันสังคมฝากท้องได้ หนูเลยออกมาฝากคลีนิคดีกว่าค่ะ ได้เห็นลูกทุกเดือนด้วย โรงพยาบาลในชลบุรีค่ะ

บ้านนี้ก็สำรองจ่ายก่อนค่ะ รพ รัฐ

สำรองจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏