กินยาบำรุง

ไปฝากครรภ์มาแล้วหมอให้ ไตรเฟอร์ดีนมา แต่ไม่มีฉลากบอกไว้ว่าทานก่อนหรือหลังอาหารเช้า คือท้องแรกไม่รู้อะไรเลย มีใครพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าทานก่อนหรอหลังอาหารเช้า หรือทานก่อนหลังทั่วไป พอดีตอนหมอพูดข้างๆ รพ. ก็กำลังก่อสร้างก็เลยไม่แน่ใจ ช่วยเเนะนำทีค่ะแม่ๆ

กินยาบำรุง
325 ตอบกลับ

หลังอาหารเช้า​ ทุกเช้าจ้าาาาาา เราก็ท้องแรกเหมือนกัน​ กินทุกวันทุกเช้า​ ทุกเช้าไม่พอมีทุกเย็นและก่อนนอนไปอีก​ แค่เห็นขวดยาก็จะอ้วกแล้วอ่ะ