เปลี่ยนยาเปํนอะไรไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะทางโรงบาลให้ยา ไตรเฟอร์ดีนมา10เม็ด พึ่งกินหมดวันนี้ค่ะ เเล้วอนามัยให้ยาเเคลเซียมกับยา โฟลิคมา เม็ดสีเหลืองเล็กๆถ้าเกิดว่าเราจะเริ่มกินยาเปลี่ยนเป็นกินยาเเคลเซี่ยมกับโฟลิคพรุ่งเลยเป็นไรไหมคะ เขาให้มาไม่เหมือนกันค่ะ

เปลี่ยนยาเปํนอะไรไหม
1 ตอบกลับ

ทำไมโรงบาลจ่ายยาtriferdenมาน้อยจังเลยคะ บ้านนี้ให้เป็นกระปุกเลยค่ะ

11mo ago

ตอนนี้6ละค่ะ