กินยาบำรุง

ไปฝากครรภ์มาแล้วหมอให้ ไตรเฟอร์ดีนมา แต่ไม่มีฉลากบอกไว้ว่าทานก่อนหรือหลังอาหารเช้า คือท้องแรกไม่รู้อะไรเลย มีใครพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าทานก่อนหรอหลังอาหารเช้า หรือทานก่อนหลังทั่วไป พอดีตอนหมอพูดข้างๆ รพ. ก็กำลังก่อสร้างก็เลยไม่แน่ใจ ช่วยเเนะนำทีค่ะแม่ๆ

กินยาบำรุง
325 ตอบกลับ

ทานหลังอาหาร หารเช้า15นาทีจ้า

หลังอาหารเช้าคะแม่วันละเม็ด

ทานหลังอาหารเช้าเหมือนกันคะ

หลังอาหารเช้าจ้า วันล้ะ1เม็ด

ก่อนนอน หรือหลังอาหารเย็นคะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้หมอบอกไห้ทานก่อนนอน

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้ก่อนอาหารเช้า1 ชม.ค่ะ