กินยาบำรุง

ไปฝากครรภ์มาแล้วหมอให้ ไตรเฟอร์ดีนมา แต่ไม่มีฉลากบอกไว้ว่าทานก่อนหรือหลังอาหารเช้า คือท้องแรกไม่รู้อะไรเลย มีใครพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าทานก่อนหรอหลังอาหารเช้า หรือทานก่อนหลังทั่วไป พอดีตอนหมอพูดข้างๆ รพ. ก็กำลังก่อสร้างก็เลยไม่แน่ใจ ช่วยเเนะนำทีค่ะแม่ๆ

กินยาบำรุง
325 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้ทานหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าจ้า

ตอนเช้าก็ได้ก่อนนอนก็ได้นะ

บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

ของเราวันละ2ครั้ง เช้า. เย็น