กินยาบำรุง

ไปฝากครรภ์มาแล้วหมอให้ ไตรเฟอร์ดีนมา แต่ไม่มีฉลากบอกไว้ว่าทานก่อนหรือหลังอาหารเช้า คือท้องแรกไม่รู้อะไรเลย มีใครพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าทานก่อนหรอหลังอาหารเช้า หรือทานก่อนหลังทั่วไป พอดีตอนหมอพูดข้างๆ รพ. ก็กำลังก่อสร้างก็เลยไม่แน่ใจ ช่วยเเนะนำทีค่ะแม่ๆ

กินยาบำรุง
325 ตอบกลับ

หลังอาหารเช้าวันละ1เม็ดค่ะ

ของหนูทานหลังอาหารเช้าค่า

กินมื้อเดียวหลังอาหารเช้าค่ะ

ก่อนนอนค้ะเพราะได้มาเมื่อกัล

วันละ1ครั้งหลังอาหานเช้าค่ะ

บ้านนี้ 1 เม็ดหลังอาหารเย็นค่ะ

หลังอาหารเช้า​ ครั่งละ1เม็ดคะ

วันละ 1 เม็ดหลังอาหารเช้าจ้า

บ้านนี้หลังอาหารเช้า-เย็นจ้า

ก่อนอาหารเช้าเช้าค่ะแม่☺️☺️