กินยาบำรุง

ไปฝากครรภ์มาแล้วหมอให้ ไตรเฟอร์ดีนมา แต่ไม่มีฉลากบอกไว้ว่าทานก่อนหรือหลังอาหารเช้า คือท้องแรกไม่รู้อะไรเลย มีใครพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าทานก่อนหรอหลังอาหารเช้า หรือทานก่อนหลังทั่วไป พอดีตอนหมอพูดข้างๆ รพ. ก็กำลังก่อสร้างก็เลยไม่แน่ใจ ช่วยเเนะนำทีค่ะแม่ๆ

กินยาบำรุง
325 ตอบกลับ

ของเรา มีฉลากทานก่อนนอนทุกวันค่ะ

ของเราคุณหมอให้ทานก่อนอาหารเช้าค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ ทานเปนประจำนะคะ ☺️

บ้านนี้หมอให้ทาน1เม็ดก่อนนอนจ้า

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหาร​เช้าจ้า

บ้านนี้ให้ทานหลังมื้อเช้า 1 เม็ดค่ะ

ของเราหมอบอกหลังอาหารเช้า 1 เม็ดค่ะ

บ้านนี้ทาน 1 เม็ดหลังอาหารเที่ยงค่ะ

บ้านนี้หมอบอกหลังอาหารเช้าจ้า

ทานหลังอาหารเช้า วันล่ะ 1เม็ด ค่ะ