กินยาบำรุง

ไปฝากครรภ์มาแล้วหมอให้ ไตรเฟอร์ดีนมา แต่ไม่มีฉลากบอกไว้ว่าทานก่อนหรือหลังอาหารเช้า คือท้องแรกไม่รู้อะไรเลย มีใครพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าทานก่อนหรอหลังอาหารเช้า หรือทานก่อนหลังทั่วไป พอดีตอนหมอพูดข้างๆ รพ. ก็กำลังก่อสร้างก็เลยไม่แน่ใจ ช่วยเเนะนำทีค่ะแม่ๆ

กินยาบำรุง
325 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกให้ทานหลังอาหารเช้า

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารกลางวัน

บ้านนี้หมอสั่งหลังอาหารเช้าจ้า

บ้านี้กิน1เม็ดหลังอาหารตอนเช้าจา

ตัวนี้เราทานไม่ได้เลยคะ อวกตลอก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทานไม่ได้เลย หมอขู่ว่าถ้าไม่ทานตอนคลอดจะตกเลือด แอบกลัวค่ะ

บ้านนี้กินตอนเที่ยงหลังอาหารค่ะ