5week2day 👼🏻

ไปฝากครรภ์มาวันนี้ ซาวด์ผ่านช่องคลอดไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก 2 อาทิตย์คุณหมอนัดไปตรวจใหม่ ได้แต่ภาวนาให้เจอตัวน้อง แม่ๆซาวด์เจอน้องกันตอนกี่วิคค่ะ ?

5week2day 👼🏻
56 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน6w.6d.ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เป็นกังวลตลอด จนได้ซาวด์อีกรอบตอน12w. ตัวเต็มจอเลยค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ ยังไงก็เจอน้องค่ะแม่