ตั้งครรภ์ได้ 5week2day

บ้านอื่นซาวเห็นตัวเด็กตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ไปซาวมาเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์อยู่เลย แอบกังวล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ของเราเห็นน้องพร้อมหัวใจตอน 6w ค่ะ อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ บางคนเห็นตอน 8-9 w เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ทางนี้หมอนัดอีกทีวันที่ 26/3 จะครบ 8 วีคค่ะ แอบลุ้นเหมือนกันว่าน้องจะแข็งแรงมั้ย 🥹

1y ago

26/3 ครบ8วิคเท่ากันเรยคะคุณแม่🥰🥰

ท้อง2เจอตอน7วีคพร้อมหัวใจค่ะ แต่นี้ท้อง3 6วีค3วัน เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ กังวลมากๆ

1y ago

7w 3d เห็นน้องกับถุงไข่แดง แต่ไม่ชัดคะและได้ยินเสียง💓แล้วคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ 5w คุณหมอนัดอีกที 25/3 แอบกังวลค่ะ 😥

บ้านนี้หมอบอก5สัปดาห์6วัน แต่น้องมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ

5week2dayเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราไปฝากครรภ์อาทิตย์หน้า

6 week 4 วันค่ะ เห็นน้องพร้อมหัวใจแล้ว

6wพร้อมเสียงหัวใจไม่แรงมากคะ

เราเห็นตัวน้อง 8w ค่ะ

5wเล็กมากๆเลยค่ะแม่