ซาวด์เจอน้องกันตอนกี่วีคบ้างคะ🥹

ไปฝากครรภ์มารอบเเรกนับจากปจด.ครั้งสุดท้ายได้6วีค2วันเเต่หมอซาวด์ได้7วีค2วันเจอเเต่ถุงอย่างเดียวเลยค่ะหมอนัดอีก1เดือนมาซาวด์ใหม่กังวลมากเลยค่ะกลัวท้องลมตอนนี้9วีคเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7+4วีค เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน9วีคค่ะ