น้องหัวใจเต้นเร็ว

ไปฝากครรภ์มาค่ะ หมอบอกน้องหัวใจเต้นเร็วเหมือนคุณแม่ น้องตัวเล็กึ่ะแค่6เซนเองค่ะ แม่ๆเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ?? ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ #ท้องได้3เดือนนิดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

งดกินชากาแฟ น้ำอัดลม งดกินอาหารปรุงสำเร็จ งดใช้ไมโครเวฟ งดปรุงอาหาร งดขนมปัง ยีตส์ งดหวานทุกชนิด เดินย่ำหญ้า ท้องร่อง เท้าเปล่า