ฝากครรภ์ท้องเเรก

ไปฝากครรภ์ท้องเเรก ค่าใช้จ่ายให้การฝากครรภ์และค่าใช้จ่ายอะไรต่างๆให้การฝากครรภ์ครั้งเเรก รวมๆเเล้วใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐ สิทธิ30บาท ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ