ไปฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

คุณแม่อยู่แถวไหนคะ เลือกที่คุณแม่เดินทางสะดวก คุณหมอใส่ใจหรือโรงพยาบาลที่คุณแม่ใช้สิทธิ์ได้ จะดีที่สุดก็ต้องเดินทางไม่ลำบากนะคะ เพราะต้องนึกถึงตอนจะคลอดด้วย^^

5y ago

ยินดีค่า^^