สอบถามหน่อยค่ะแม่

ไปฝากครรภ์ตอน5สัปหาห์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะกังวลมากแม่ๆเจอถุงตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราไปฝากครรภ์​ตอน 5 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ คุณหมอยังไม่อัลตร้าซาวด์​ให้ค่ะเพราะอาจจะยังไม่ค่อยเจออะไร ก็เลยแค่เจาะเลือดกับรับวิตามิน, โฟลิค มาทานค่ะ คุณหมอนัดอีกทีตอน 8 สัปดาห์เป็นการอัลตร้าซาวด์​เป็นครั้งแรกค่ะ พร้อมกับกลืนน้ำตาลค่ะ

ถ้าไข่ตกช้า จะเจอถุงตั้งครรภ์ช้าค่ะ

ของเค้าเจอตอน6wค่ะ