.

ไปฝากครรภ์ช้าเลยไม่ได้ซาวด์ หมอนับสัปดาห์ให้ตอนเเรก22w ได้ซาวด์อีกที27w พอซาวด์หมอบอกว่าน้องพึ่งได้22w ตอนเเรกดีใจมากเพราะกำหนดคลอดตุลาใกล้เจอน้องเเล้ว เลื่อนไปธันวาเลยรออีกนานเลยกว่าจะเจอน้องง? ที่บ้านก็อยากเจอกันจะเเย่เเล้วว?

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะนับตามซาวค่ะ ส่วนตัวคิดว่านับปจดแม่นกว่า