พรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ

ไปฝากครรภ์ค่าที่ภูเก็ตค่ะขอกำลังใจหน่อยค่ะฝากครรภ์นี่เขาตรวจอะไรบ้างคะขอไห้เจอทุกอย่างค่า

3 ตอบกลับ

เจาะเลือดหาค่า HCG ค่ะ และเจาะเลือดตรวจหาไวรัส HIv, ตับอักเสบ,เลือดจาง,ซิฟิลิส ส่วนสามี ได้เจาะหาแค่ HIv, เลือดจาง ค่ะ

อัลตร้าซาวด์ เจาะเลือดแม่กับพ่อ ให้ยาค่ะ

ทางนี้ก็ภูเก็ตค่ะ แม่ฝากที่ไหนคะ