13 สัปดาห์ 2วัน

ไปฝากครรภ์คุณหมอจะซาวน์ให้ แต่พอกดหน้าท้องบอกทำไมไม่เจอ เลยไม่ซาวน์ให้ แบบนี้หมายถึงยังไงคะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องไม่อยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี16วีคไปอนามัย หมอคลำบอกหามดลูกไม่เจอเลย เราก็กังวลมาก เขาก็เลยทำเอกสารให้เราไปซาวด์ที่โรงบาลล ก็เจอน้องค่ะเเม่ เอาที่ผลซาวด์อย่างเดียวดีกว่าค่ะเเม่

13 สัปดาห์ถ้าซาวนด์คือเจอเลยค่ะแม่ น้องมีแขนขาน้อย ๆ แล้ว ยุคนี้หมอยังคลำอยู่อีก

ของเราหมอกดดูหน้าท้องไม่เจอเพราะน้องยังตัวไม่ใหญ่ค่ะ ซาวอ่ะเจอค่ะ

13 สัปดาห์คลำหน้าท้องยังไม่เจอค่ะ แต่ซาวน์เจอแน่นอน

กังวลแนะนำย้ายที่ฝากค่ะ คลินิก รพ.เอกชนซาวด์ตลอด

น้องเป้นตัวแล้วค่ะ มีแขนขาครบ

เอาที่ผลซาวด์ค่ะ