ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ตรวจอะไรบ้างค่ะ?

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกได้ตรวจอะไรกันบ้างค่ะ ครั้งแรกได้อัลตราซาวน์ ไหมค่ะ ได้เช็คอะไร บ้างอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจฉี่ ตรวจเลือด ตรวจภายใน ซาวน์หาตัวเด็ก แล้วก็ซักประวัตินิดหน่อยค่ะ

ตรวจฉี่ ตรวจเลือด ฟังคลื่นหัวใจเด็ก อันตราซาวด์ คะ