#อยากทราบการไปฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ครั้งเเรกที่คลีนิคคุณหมอจะทํา อะไรมั่งคะตอนนี้16วีคเเล้วคะ.☺

1 ตอบกลับ

ไปช้าจังคะ คือมายาบำรุงตั้งแต่ 2 เดือนไม่ได้กินเลยย

3y ago

บอกไม่ได้ค่ะ ต้องไปตรวจเช็คเลย มียาตัวนึงช่วยบำรุงเลือด ป้องกันเด็กพิการแต่กำเนิด 3เดือนแรกลูกสร้างอวัยวะ