ไปฝากครรภ์ครั้กเเรกตอน6เดือน อยากรู้ว่าไปหาหมออีกรอบหมอจะตรวจอะไรบ้างคะ

ไปฝากครรภ์ครั้งเเรกตอนท้อง6เดือน อยากรู้ว่าถ้าไปหาหมออีกรอบหมอจะตรวจอะไรบ้างคะตอนนี้ 28วีค4วัน หมอนัดวันที่ 27นี้อีกครั้งคะ😞

2 ตอบกลับ

ฟังเสียงหัวใจลูก ตรวจฉี่ ถามว่าเรามีอะไรผิดปกติไหม ลูกดิ้นหรือยังดิ้นมากน้อยแค่ไหน น่าจะประมาณนี้นะคะ

ครั้งเเรกหมอตรวจอะไรบ้างคะ

3y ago

เเล้วหมอนัดไปฟังผลเลือดวันที่27เเล้วไม่ได้ไปติดธุระคะ