ฝากครรภ์ ไปคนเดียได้ไหม

ไปฝากครรภ์คนเดียวได้ไหมคะเเฟนไม่ว่างคะทำงานมาไม่ได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แต่ก้จะเหงาๆหน่อย มองบางคนเค้าไปกะสามี นี่ผ่านประสบการณ์ไปคนเดียวมาสามคน ไม่อยากไปหาหมอเลยค่ะ😢

ได้ค่ะ ส่วนตรวจเลือด ถ้าเลือดแม่ปกติ เลือดพ่อก็ไม่ต้องตรวจค่ะ

บ้านนี้ก็ไปคนเดี๋ยวค่ะ เพราะแฟนไปทำงานต่างประเทศค่ะ

แล้วเวลาเเจ้งเกิดลูกพ่อไม่ต้องไปได้ไหมค่ะ

สามารถไปคนเดี่ยวได้คะ

ได้ค่ะ