8Week แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างคะ

ไปฝากครรภ์ก็ยังไม่ได้ U/Sเลย เป็นห่วงน้องมาก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8วีคนี้คืออ้วกแตกจนกินอะไรไม่ได้ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วยตอนนั้น ระหว่างนั้นก็ได้แต่กินโฟลิค บำรุงไปก่อน

2mo ago

บ้านนี้เบื่ออาหาร พะอืดพะอมค่ะ

ไป U/S คลีนิคได้นะคะแม่

2mo ago

ก็คิดว่างั้นแหละค่ะ 😄🙏