หมอนัดฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์กับอนามัยตอนท้อง 4w ได้สมุดสีชมพูมาแล้ว แต่หมอนัดให้ไปฝากครรภ์ที่ รพ. ไปตรวจเลือดกับอัลตร้าซาวด์วันที่ 9 ตุลา แต่ถ้าจะไปพรุ่งนี้เลยได้ไหมคะ คือเราปวดท้องน้อยมาก กังวลค่ะ อยากไปฝากไปตรวจเร็วๆ ตอนนี้ 7w2d ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆไหมคะแม่ ปกติค่ะมดลูกขยาย

5y ago

ใช่ค่ะปวดหน่วงๆค่ะ เหมือนเป็นเมนส์เลยค่ะ ปวดตั้งแต่ 4w ตอน 5-6w หาย มาปวดอีกตอน7w ค่ะ