ขอรบกวนประสบการณ์ของคุณแม่ๆช่วยกันแกะลายมือคุณหมอค่ะ​^^

ไปฝากครรภ์​วันก่อน 6.3w คุณหมอไม่พูดอะไร​ บอกแค่ว่าท้องยังเล็กมาก แล้วให้เอกสารนี้พกติดตัวแล้ว​ นัดU/S กับตรวจ.DNA โครโมโซมตอน​ 12​w.​ ​ -​- เอกสารที่มีอยู่​ ก็ประมาณภาพนี้​ อ่านไม่ออกเลย​ เป็นท้องแรกแบบธรรมชาติในวัย​ 40​ หลัง​จาก​ iui.มา​ 4 ครั้ง​ ก็แอบกังวลค่ะ​ >< #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

ขอรบกวนประสบการณ์ของคุณแม่ๆช่วยกันแกะลายมือคุณหมอค่ะ​^^
2 ตอบกลับ

เรื่องบางเรื่องเราไม่ต้องไปอยากรู้มากนะคะมันทำให้คุณเครียดมากกว่านะคะ หรืออาจเกี่ยวกับการเต้นของหัวใจลูกคะ

กลับไปถามหมอรอบหน้าดีกว่าค่ะ 😂