ไปฝากครรภ์คนเดียวได้มั้ย

ไปฝากครรภ์ ลูกคนที่2 ไปคนเดียวได้มั้ย เพราะสามีไม่ว่าง และเราต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ เตรียมบัตร ปชช.พ่อแม่ไป แล้วหาเวลาให้คุณพ่อไปตรวจเลือดทีหลัง