ใครมีประสบการณ์ บ้างค่ะ ท้องเเรก

ไปฝากครรภ์ ตอนอายุครรภ์ 7สัปดาห์ 3วัน สรุปไม่เห็นหัวใจเด็ก ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง หมอบอกให้ทำใจ เด็กเสียเเล้ว แม่ๆท่านไหนมีวิธีเเนะนำบ้างค่ะ กังวลใจและเสียใจมากค่ะ😭😭😭 ขอให้ปฏิหาริย์มีจริง🙏🏻🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ใครมีประสบการณ์ บ้างค่ะ ท้องเเรก
2 ตอบกลับ

เคยเป็นเมื่อท้องที่แล้วค่ะ ครั้งแรกเจอน้องแต่สัญญาณหัวใจเบามาก หมอนัดอีก2W สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ค่ะ ขูดมดลูกรักษาตัวอยู่สักพักใหญ่ๆ ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ ยังไงก็เปนกำลังใจให้นะค่ะแม่✌✌

เป็นไงบ้างคะแม่