ฝากครรภ์​ได้ยาอะไร​กัน​บ้าง​

ไปฝากครรภ์​ได้แต่ยาบำรุ​ง​เลือด​มาทานคะไม่​ได้​แคลเซียม​หรือ​ยาบำรุ​ง​อย่าง​อื่น​มากินเลย6เดือน​แล้ว​ตอนนี้​รู้สึก​ปวดหลัง​มาก​ๆ​นั่งนานๆไม่​ค่อย​ได้​

1 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรกได้ยาบำรุงเม็ดสีชมพูเข้มใหญ่ๆอย่างเดียวค่ะ ต้องรอดูหมอนัดครั้งต่อๆไปจะเพิ่มยาให้ไหม

5y ago

ไป2ครั้ง​ก็​ได้​แต่​ยาบำรุ​ง​เลือด​มา​ทาน​เม็ดสีแดง​คะ