40+4 ท้องแรกค่ะ

ไปนอนโรงพยาบาลมา1คืนแล้วค่ะมีแต่อาการเจ็บท้องแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินปากมดลูกไม่ยอมเปิดจ้าหมอบอกให้รออีก1 อาทิตย์ออกมาสักทีเถอะลูก😓

40+4 ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

โห....ทำไมหมอปล่อยนานจังค่ะ จะไม่เสี่ยงรกเสื่อมเหรอคะ

3y ago

บ้านนี้เข้าวีค39หมอก็นัดเร่งคลอดแล้วค่ะ หมอบอกปล่อยไว้เสี่ยงรกเสื่อม และเสี่ยงกับน้อง แต่ไม่ทันได้เร่งน้องก็คลอดเองตอน39+5วีคค่ะ

อันตรายมากเลยนะคะ ปล่อยไว้นาน

3y ago

สู้ๆ ค่ะ