ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ไปทำเงินอุดหนุนบุตรต้องเอาผู้ปกครองไปมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผู้ปกครองหมายถึงใครหรอคะ พ่อแม่ของเด็กรึเปล่าคะ ถ้าใช่คือไม่จำเป็นค่ะ ของเราให้ยายไปทำให้ค่ะแค่มีเอกสารครบพอค่ะ

5mo ago

เรากะสามียังไม่บรรลุนิติภาวะเลยกลัวว่าถ้าไปทำเขาจะถามหาผู้ปกครองให้เอาผู้ปกครองมาด้วย