สอบน้ำคาวปลาหมดแล้ว แล้วไปทับหม้อเกลือ แล้วมีเลือดออกมาติดกางเกงนิดหน่อย

ไปทับหม้อเกลือหลังคลอด (ผ่าคลอดได้เกิน1เดือนแล้วค่ะ) ก่อนหน้านี้น้ำคาวปลาหมดแล้ว แต่วันนี้ไปทับมา มีเลือดติดกางเกงในนิดหน่อย มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้อง 2 รอบ ไม่เคยไปทำแบบนี้เลยค่ะ กินยาหมอ แล้วออกกำลังกายแทน

ทับหม้อเกลือคืออะไรคะ ไม่เคยได้ยิน