แม่ท้องเป็นกันบ้างมั๊ยคะ? พ่อของลูกไม่ได้ดูแลเอาใจใส่ ยังให้เราทำงานบ้านทำอะไรปกติทุกอย่างในทุกวัน แล้วที่สำคัญให้ความรักกับหมามากกว่าลูกกับเมีย

ไปต่อ หรือ พอแค่นี้…

2 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ ชีวิตคู่เคยเป็นมายังไงตั้งแต่แรก ตอนท้องก็ให้เป็นแบบนั้นค่ะ เราก็ทำงานบ้าน ทำกับข้าวปกติ จนตอนนี้จะคลอดละ เค้าก็ปกติทำงาน อยุ่บ้านรักหมามากกว่าอยุ่แล้ว ก็ให้เป็นอยู่แบบนั้นค่ะ 5555 อย่ากังวลไปเลยค่ะ เด๋วลูกในท้องไม่มีความสุข 😍

3y ago

ยังคงมีอารมณ์อยากทำนั่นดีคนเดียวของเรา อบขนม ทำกับข้าว ไปซื้อของ ไม่ต้องรอเค้า ยังชอบกวาดบ้าน ถูบ้าน ทำไปเรื่อยๆ เปิดเพลงฟัง ทำนั่นนี่ แฟนก็ นั่งทำงานหน้าคอมไป ออกไปพบลูกค้า ออกไปทำงาน ถึงเวลาก็กลับบ้าน แม่ก็เตรียมกับข้าวไว้ละ คุยกันบนโต๊ะอาหาร มีคุยเรื่องลูกบ้าง แต่ก็ไม่มากมาย กินเสร็จก็เข้านอน อาบน้ำ พากันดูหนังบ้าง เค้าทำงานของเค้าบ้าง แม่ก็ง่วง ก็หลับ แบบนี้เลยค่ะ เค้าก็ไม่ได้นอกใจทำงานหาเงินเพื่อเราเพื่อลูก ก็เหนื่อยพอแล้วค่ะ

ฮอร์โมนคนท้องแหละ อิอิ น้อยใจไปเรื่อย + ผู้ชายเป็นสัตว์โลกที่โง่ ถ้าไม่พูดตรงๆจะไม่รู้ค่ะแม่ ย้ำว่าต้องพูดตรงๆค่ะ

3y ago

โอ๋ๆ กอดๆ