สอบถามค่ะ ตอนนี้ 40w+6 แล้ว

ไปตามนัดหมอมาแล้วหมอตรวจปากมดลูกบอกยังไม่เปิด ให้รออีก1อาทิตย์ วันที่7/11/62 คือพฤหัสหน้า จะกระตุ้นให้ ท้องแรกค่ะทั้งกลัวทั้งกังวลมาก แล้วเค้ากระตุ้นยังไงหรอคะคือน่ากลัวมากไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช้ปากเป็ดสอดก็มือล้วงนี่แหละค่ะ ไม่ใช่ process ที่เจ็บที่สุดก่อนคลอดค่ะ ไม่ต้องกลัวเด้อ

5y ago

บ้านนี้40+2wk หมอบอกจะ7ยังไม่คลอดจะผ่าครับ ปากมดลูกไม่เปิด