แฝดแตกแล้วจร้าก่อนกำหนด 36+3w.

ไปตามนัดคุณหมอมาปรากฏว่าความดันสูงเสี่ยงครร์เป็นพิษ เลยต้องไปนอน รพ.เพื่อรอผลเลือดครรภ์ผิด ถ้าเป็นก็จะได้ผ่าด่วนอีกวัน แต่ผลออกไม่เป็น คุณหมอจึงให้นอนให้ยากระตุ้นปอดเด็กสองคืน พออีกวัน น้ำเดินตอน8โมงเช้า ได้ผ่า10โมงเช้า 14/01/63 แฝดพี่ 2100 แฝดน้อง 2300

แฝดแตกแล้วจร้าก่อนกำหนด 36+3w.
145 ตอบกลับ

เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ดีใจด้วยนะคะแม่ ☺

อยากมีแฝดบ้างจัง

น้ำหนักกดีมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจร้า🥰🥰

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยน้าาาา