แฝดแตกแล้วจร้าก่อนกำหนด 36+3w.

ไปตามนัดคุณหมอมาปรากฏว่าความดันสูงเสี่ยงครร์เป็นพิษ เลยต้องไปนอน รพ.เพื่อรอผลเลือดครรภ์ผิด ถ้าเป็นก็จะได้ผ่าด่วนอีกวัน แต่ผลออกไม่เป็น คุณหมอจึงให้นอนให้ยากระตุ้นปอดเด็กสองคืน พออีกวัน น้ำเดินตอน8โมงเช้า ได้ผ่า10โมงเช้า 14/01/63 แฝดพี่ 2100 แฝดน้อง 2300

แฝดแตกแล้วจร้าก่อนกำหนด 36+3w.
145 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่

เลี้ยงง่ายๆๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่า