กำลังจะเป็นแม่

ไปตามนัด 2ธันวา ปวดหัวหมอจับแอดมิน อายุครรภ์39สัปาห์. 2ตีท้องปั้น นมลูกเปิด2เซ็น ซาวดูนอนไม่กลับหัวสรุปผ่าฉุกเฉิน ตี4.10นาที. ผ่าดม ยาสลบ. น้ำหนักนอน 4860

กำลังจะเป็นแม่
29 ตอบกลับ

โอ้ยยยยย เอาแก้มมาด้วยเลยลูกเอ้ยย น่าบีบมาก😆😆😆

น่าตีน่าหยิกจังเลยคุณแม่ ยินดีด้วยนะคุณแม่

ตอนท้องเเม่บำรุงอะไรค่ะตัวใหญ่จ่ำมั่มมาก

น้องตัวใหญ่มาก แก้มเป็นกระติกเลยน่ารัก

แม่บำรุงยังไงค่ะ จ้ำม่ำมากเลย

แม่ทานอะไรบำรุงบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า😂😂 เลี้ยงง่ายๆนะคะ

อยากได้แบบนี้..คุณแม่ทานอะไรค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมากแม่

น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ น่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมาก