สอบถามเรื่อง HCG ค่ะ

ไปตรวจเลือดมาตอน 4wks กับคลินิกLAB ผบออกมาว่า hcg 105 ถือว่าปกติมั้ยคะ รึว่าน้อยเกินไป

สอบถามเรื่อง HCG ค่ะ
6 ตอบกลับ

ของเรา 4w 120 น้อยจนกังวลเหมือนกัน ซาวด์ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ 6w แล้ว หมอนัดซาวด์อีกครั้งต้นเดือนหน้า สู้ ๆ นะคะคุณแม่

1y ago

พรุ่งนี้จะไปซาวน์ ลุ้นๆค่ะแม่

ของเรา 4 wk ได้ 74 เองค่ะ แต่เจาะทุก 2 วันค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เลยสบายใจขึ้นมาหน่อย

4w 318 ค่าจะค่อยๆเพิ่ม x2ไปเรื่อยๆ แม่ใจเย็นๆนะคะ ถ้าแนู่ในเกณฑ์ก็โอเคค่า

1y ago

ไปซาวน์เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ สบายใจขึ้จมนหน่อย

สำคัญที่ค่าเพิ่มขึ้นสองเท่าทุกๆ 2 วันมั้ยมากกว่าค่ะ

ของเรา 4 วีค 190 เราว่าหลักร้อยน้าจะปกตินะคะ

1y ago

ดีใจด้วยค่ะ ของเรายังไม่เจออะไรเลย😂 คุณหมอบอกอีก 2 วีคให้ไปใหม่

4w เราขึ้น1096 รอซาววันที่2นี้ค่ะ

1y ago

ติดตามต่อค่ะ