28สัปดาห์2วัน ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเรยค่ะ

ไปตรวจหาหมอมาสองครั้ง หัวใจเต้นปกติ เวลาหมอซาวด์ดูลูกก็ดิ้นอยู่ แต่เราไม่ค่อยรู้สึกเรยค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ ลูกออกมาเป็นไรมั้ย ปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นค่ะ อยากมีความรู้สึกแบบนั้นบ้าง ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

28 วีคแล้ว ต้องนับลูกดิ้นแล้วค่ะ ถ้าวันนึงครบ ก็ไม่ต้องกังวล แต่ถ้าไม่ครบ หาหมอด่วนค่ะ

5y ago

ลูกดิ้นคือ กระตุก/กระทุ้ง/ถีบ/เตะ จ้า