ตรวจหลังคลอด

ไปตรวจหลังคลอดเดือนที่สาม...หมอตรวจภายในบอกว่ามดลูกยังไม่ปิดยังเปิดอยู่...แต่ไม่เป็นอะไร..และเราเองเดือนที่2คลอดประจำเดือนมาแล้ว...คลอดเองธรรมชาติและน้องกินนมอก..ใครพอทราบบ้างคะเกี่ยวกับมดลูกยังเปิดอยู่...ซึ่งหมอไม่ได้เป็นหมอเฉพาะทางได้แต่บอกไม่เป็นไร

1 ตอบกลับ

ต้มว่านชัก​มดลูก​กินค่ะแม่