ตรวจเจอว่าท้อง 2 สัปดาห์ แต่มีอะไรกับแฟนไปแค่ 5 วัน เป็นไปได้มั้ยคะ

ไปตรวจหลังคลอดมาค่ะ และจะฉีดยาคุมหมอเลยส่งปัสสาวะไปตรวจ พบว่าท้อง 2 สัปดาห์ แต่เราบอกหมอไปว่าเพิ่งมีอะไรกับแฟนไปแค่ 5 วัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่คลอดมา และเป็นการมีอะไรแบบไม่สอดใส่ แค่ถูไถ แต่แฟนเสร็จบนอวัยวะเรา แค่นั้นค่ะ ไม่กล้าให้สอดใส่ กลัวแผลยังไม่หายสนิทค่ะ ผลตรวจออกมาท้อง 2 สัปดาห์ช็อคมาก จะท้องจริงๆหรอคะ และถ้าท้องจริง แค่ 5 วันก็ตรวจเจอแล้วหรอคะ หมอให้ใบฝากครรถ์พร้อมยาบำรุงเลือดมาแล้ว แต่เราก็ไม่อยากจะเชื่อว่าท้องจริงๆ เครียดมากๆค่ะ ลูกยัง 2 เดือนเลย ถ้ามีอีกคนแย่แน่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจใหม่อีกที่ดูค่ะว่าจะได้ผลเหมือนกันมั้ย

2y ago

หมอบอกให้ตรวจใหม่อีก 2 สัปดาห์ค่ะ ถ้ากลัวไม่มั่นใจ แต่หมอมั่นใจมากว่าท้อง