หมอสงสัยท้องนอกมดลูก

ไปตรวจหมอแรกตอนประมาณ 4 สัปดาห์ หมออัลตราซาวน์ ผ่านช่องคลอดสงสัยอาจท้องมดลูก เจาะเลือดดูฮอร์โมนอยู่1700 กว่านิดๆ นัดเจาะเลือดอีกครั้ง เลยไปตรวจกับอีกหมอที่เคยฝากท้องก่อน หมอตรวจผ่านหน้าท้อง หมอเจอถุงครรภ์ขนาดเล็ก ถามเพื่อยืนยันหมอก็ยืนยันว่าใช่ หลังจากนัั้นไปตามนัดหมอที่ตรวจครั้งแรก เพื่อฟังผลฮอร์โมนอีกครั้ง ซึ่งปกติสำหรับคนตั้งครรภ์ และหมออัลตราซาวน์อีกรอบ ก็ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ซึ่งตอนนี้เราเครียดมาก เพราะทั้งสองหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ รูปแรก ของหมอคนแรกที่ตรวจแล้วสงสัยท้องนอกมดลูกค่ะ รูปที่สอง หมอคนที่สองที่ยืนยันเจอตัวน้องค่ะ

หมอสงสัยท้องนอกมดลูก
1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจ หาหมออีกคนค่ะ